VỀ CHÚNG TÔI

Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng cơ khí dùng trong công nghiệp, nông nghiệp và các thiết bị thi công công trình xây dựng. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các ngành hàng này.

0903 747 679 - 0915 547 679

Dưới đây là các mặt hàng chúng tôi hiện đang kinh doanh.

Ý Hợp cung cấp mọi sên xích con lăn, các loại sên xích, băng tải trong các nhà máy lớn, các loại sên xích trong máy nông nghiệp như máy cày Kubota, Yamar, Iseki, máy cắt lúa Kubota, Yanmar...

HIỆN TẠI Ý HỢP TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM XÍCH DONG HUA TẠI VIỆT NAM
Giấy chứng nhận là Nhà Phân Phối xích Donghua năm 2024 - 2025
Chúng tôi còn phân phối:​
01

Sên xích công nghiệp các loại hiệu “S.Y”

Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do Công ty SUGIYAMA CHAIN CO., LTD – JAPAN sản xuất. ( Là nhà phân phối hàng đầu về sên xích công nghiệp tại Việt Nam).
02

Sên xích công nghiệp các loại hiệu “PULTON”

Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do Công ty PULTON CHAIN CO., INC – JAPAN sản xuất. ( Là nhà phân phối hàng đầu về sên xích công nghiệp tại Việt Nam).
03

Sên xích công nghiệp các loại hiệu “EK”

Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do Công ty SUGIYAMA CHAIN CO., LTD – JAPAN sản xuất. ( Là nhà phân phối hàng đầu về sên xích công nghiệp tại Việt Nam).
04

Sên xích công nghiệp các loại hiệu “MAXTON”

Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do Công ty TSUBAKI YAMAKYU CHAIN CO., LTD – JAPAN sản xuất.
05

Bánh răng công nghiệp các loại, thanh răng và hộp số hiệu “KHK”

Do Nhật sản xuất.Chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản
Pic-Gioithieu-muc5
06

Sên xích công nghiệp và bánh răng các loại hiệu “DONGHUA”

Sên xích công nghiệp và bánh răng các loại hiệu “DONGHUA”
Pic-Gioithieu-muc6-1
07

Lưỡi cưa vòng phục vụ trong ngành khai thác và chế biến gỗ hiệu “CHERRY”

Được sản xuất và nhập khẩu chính gốc từ Nhật Bản do Công ty MARUGEN SAW MFG. Co., LTD - JAPAN sản xuất ( Là nhà phân phối hàng đầu ) Lưỡi cưa vòng và băng thép hiệu “YH” được sản xuất và nhập khẩu chính gốc từ Korea với nguyên liệu do Tập đoàn thép POSCO của Korea cung cấp qua công ty GNI - KOREA
Pic-Gioithieu-muc7
08

Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng như :

Dây Curoa trong máy móc nông nghiệp, Băng thép dùng làm lưỡi cưa nhập khẩu từ Hàn Quốc, máy móc dùng trong ngành xây dựng : Máy khoan, máy đóng cọc, máy đào, cẩu, máy trải nhựa đường…, xe đầu kéo hiệu “Freight Liner” – “International” – rờ moóc 40” đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ.
Với tôn chỉ ‘‘KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” và luôn có chính sách hợp lý về giá cả, đặc biệt là cung cấp cho các Doanh nghiệp sản xuất - Luôn giao hàng đúng thời hạn, đúng chất lượng. Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ cho sự phát triển của Quý doanh nghiệp và Khách hàng.
THƯƠNG HIỆU
MỘT LẦN NỮA XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
Tìm kiếm